Đối với những Content Creator, Tiktoker hay những người làm video chuyên nghiệp hay bán chuyên đều biết đến ứng dụng Capcut và sử dụng ứng dụng này như một phương pháp để thay thế những công cụ chuyên nghiệp như Priemiere hay After Effect. Mà đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Nhưng đối với nhiều người đi làm, đặc biệt là những người làm Digital Marketing, nhà quảng cáo thì việc chủ động chỉnh sửa video trên máy tính là hoàn toàn cần thiết. Vậy làm sao để tải ứng dụng Capcut PC cả hai phiên bản Trung và Quốc tế? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1/ Ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản Capcut

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video khi xu thế sáng tạo dần chuyển sang dạng mẫu, giúp người làm thiết kế trở nên dễ dàng hơn với những hiệu ứng và công cụ có sẵn. Capcut được phát triển bở Bytedance, công ty một công ty với ứng dụng có lượt truy cập hàng đầu thế giới về video ngắn “Tiktok”.

Ứng dụng Capcut bào gồm 2 phiên bản đó là phiên bản Trung Quốc với tên gọi là “Ulikecam” và phiên bản quốc tế là “Capcut”. Cách tải hai ứng dụng này trên PC vô cùng đơn giản bạn hãy tham khảo từng ứng dụng ngay dưới đây:

2/ Cách tải ứng dụng Capcut PC Trung Quốc (Ulikecam)

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào google gõ “ulikecam” hoặc truy cập website ulikecam.com

Hướng dẫn tải ứng dụng Capcut PC chỉnh sửa video đơn giản

Bước 2: Lựa chọn phím tải có hình hệ điều hành Window như trên ảnh

Hướng dẫn tải ứng dụng Capcut PC chỉnh sửa video đơn giản 2

Bước 3: Sau khi tải về giao diện tiếp thieo bạn thấy sẽ là cài đặt, bạn lựa chọn phím xanh dương trên hình

Hướng dẫn tải ứng dụng Capcut PC chỉnh sửa video đơn giản 3

Bước 4: Chờ một vài giây để ứng dụng cài đặt (Ứng dụng Ulikecam này rất nhẹ chỉ hơn 300MB nên tốc độ cài đặt sẽ rất nhanh)

Hướng dẫn tải ứng dụng Capcut PC chỉnh sửa video đơn giản 4

Bước 5: Sau khi chờ và nó sẽ hiện lên bảng thông báo hoàn thành như bên dưới bạn ấn vào nút màu xanh (Hoàn thành) để có thể bắt đầu trải nghiệm ứng dụng Capcut này trên máy tính

Hướng dẫn tải ứng dụng Capcut PC chỉnh sửa video đơn giản 5

Lợi thế của ứng dụng Ulikecam (Capcut Trung) đó là luôn có những cập nhật mới nhất, có tài khoản VIP và có nhũng hiệu ứng mà chỉ ứng dụng này có mà phiên bản Capcut quốc tế không có. Nếu bạn là một người giỏi tiếng Trung thì ứng dụng này sẽ dễ dàng để sử dung với bạn.

Nhưng nếu bạn là người không biết tiếng Trung thì tốt nhất nên lựa chọn Capcut phiên bản Quốc Tế tiện lợi và đơn giản hơn ngay sau đây.

3/ Cách tải ứng dụng Capcut PC Quốc tế

Để tải ứng dụng Capcut Quốc tế trước tiên các bạn cần lưu ý những nguồn, link cài đặt để tránh tình trạng truy cập phải những link rác, link xấu gây ảnh hưởng đến máy tính, thông tin bảo mật của bạn. Để tải ứng dụng Capcut PC này các bạn hãy áp dụng các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào thanh công cụ “tìm kiếm” ở phần Window

Bước 2: Gõ tìm kiếm cụm từ “Microsoft Store”

Bước 3: Lựa chọn ứng dụng Microsoft Store trên PC

Bước 4: Chọn tìm kiếm và gõ cụm từ “Capcut”

Bước 5: Lựa chọn app Capcut mà bạn đã tìm thấy trên Microsoft Store và “Install”

Sau khi ấn “Install” (Cài đặt) bạn hãy chờ trong giây lát và có thể sử dụng được ngay. Ưu thế của việc tải ứng dụng Capcut PC như thế này đó là bạn sẽ được tải từ một nguồn uy tín, chất lượng (Microsoft). Ngoài ra, ứng dụng Capcut PC sẽ luôn được cập nhật và tải ở phiên bản mới nhất.

 • Cuốn sách Art Direction - Art Director và hành trình định hướng hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo
  Sản phẩm đang giảm giá
  192.000 
 • Cuốn sách Bệnh Mù Sáng Tạo Và Cách Chữa Nó-Mobiwriter
  Sản phẩm đang giảm giá
  169.000 
 • Cuốn sách Digital Marketing - Từ Chiến Lược Đến Thực Thi 
  Sản phẩm đang giảm giá
  169.000 
 • [COMBO 1-2-3-4] LÀM CHỦ TOÀN DIỆN TƯ DUY HÌNH ẢNH TRONG MARKETING - RIO BOOK
  Sản phẩm đang giảm giá
  509.000 

Tổng kết lại

Trên đây là 2 phương pháp giúp bạn có thể tải được 2 ứng dụng Ulikecam và Capcut PC vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị cùng những ứng dụng này trong công việc sáng tạo và thiết kế video Marketing đầy hấp dẫn.

Hãy cho mình 1 like và 1 subcribe trên video để mình có thể nhiều động lực tạo ra những content giá trị bạn nhé!

By Mobiwriters

Nhằm đem lại thông tin chất lượng cho bạn đọc Mobiwriters luôn cải tiến và không ngừng học hỏi để trau chuốt câu chữ ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, Mobiwriters còn cung cấp cho bạn những giải pháp marketing có chọn lọc. Những sản phẩm như sách kinh doanh, khoá học hay công cụ marketing (Marketing Tools). Để củng cố và xây dựng vững chắc nền móng marketing cho người mới bắt đầu. Tăng cường hiệu quả công việc dành cho người đã đi làm và mở rộng tầm nhìn dài hạn trong ngành Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *