Bạn có biết rằng 90% thông tin được xử lý và lưu trữ trong tâm trí con người là hình ảnh? Trên thực tế, chúng ta xử lý hình ảnh/video nhanh hơn 60.000 lần so với xử lý văn bản. Đây chính xác là lý do tại sao việc có một nhóm bổ sung các Video Marketing chuyên nghiệp, chất lượng cao vào chiến lược tiếp thị của bạn là vô cùng quan trọng. Các video hấp dẫn không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả mà còn được chứng minh là có khả năng thu hút sự chú ý đó tốt hơn gấp 5 lần so với ảnh.

Tuy nhiên, tầm quan trọng của video marketing không chỉ là thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mà còn được chứng minh là giúp tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi, thu hút khách hàng mới, cung cấp giải thích sâu hơn về sản phẩm và giúp xây dựng niềm tin với khách hàng của bạn.

Tầm quan trọng của Video Marketing - Mobiwriters

1. Hãy xem video có thể làm gì trong công việc kinh doanh của bạn?

Những lượt traffic trên hầu hết internet sẽ bao gồm các video chuyên nghiệp trên trang web của bạn có thể tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi lên 80%. Khi người tiêu dùng có thể nhìn thấy một sản phẩm hoặc dịch vụ đang hoạt động, thì khả năng họ thực sự mua hàng sẽ cao hơn đáng kể.

Các video trên trang web của bạn cũng giữ người dùng ở lại trang web lâu hơn và khuyến khích người dùng khám phá trang web, từ đó cho Google thấy rằng trang web của bạn tạo ra nội dung hấp dẫn và nhiều thông tin.

Đọc thêm: TOP 5 cuốn sách giúp nâng cao tư duy thiết kế trong Marketing, TVC Marketing là gì? Ứng dụng TVC quảng cáo cho doanh nghiệp

2. Video Marketing trong thời đại phát triển

Trong thời đại truyền thông xã hội, việc sử dụng video chất lượng cao để quảng bá thương hiệu của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hơn 500 triệu người xem video trên Facebook hàng ngày.

Sử dụng video của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội làm tăng đáng kể khả năng thu hút khách hàng mới và mở rộng cơ sở khách hàng của bạn. Khi chạy các chiến dịch, chúng tôi có khả năng hiển thị cụ thể các video đó cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Điều này cũng có thể thúc đẩy khách hàng của bạn chia sẻ nội dung của bạn và phương tiện truyền thông xã hội cho phép họ làm như vậy một cách dễ dàng. Họ nói truyền miệng là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất!

3. Nội dung từ Video Marketing đem lại trải nghiệm tuyệt vời

Nội dung video có thể giúp khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách khiến họ bị thu hút, khiến họ có xu hướng tìm kiếm nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Nó cũng cho phép họ biết và hào hứng với thương hiệu của bạn ở mức độ cá nhân hơn.

Video có khả năng khơi gợi cảm xúc theo cách mà văn bản không thể làm được, điều này có thể giúp tạo niềm tin cho đối tượng mục tiêu của bạn và tăng cơ hội họ chia sẻ nội dung của bạn với các khách hàng tiềm năng khác.

 • Cuốn sách Bệnh Mù Sáng Tạo Và Cách Chữa Nó-Mobiwriter
  Sản phẩm đang giảm giá
  169.000 
 • Cuốn sách Think Out Of The Book - Nghĩ Ngoài Sách Vở mobiwriters
  Sản phẩm đang giảm giá
  172.000 
 • Cuốn sách Viết Đi Đừng Sợ! Từ Tay Không Thành Tay Viết tác giả
  Sản phẩm đang giảm giá
  183.000 
 • [COMBO 1-2-3-4] LÀM CHỦ TOÀN DIỆN TƯ DUY HÌNH ẢNH TRONG MARKETING - RIO BOOK
  Sản phẩm đang giảm giá
  509.000 

Tổng kết lại

Nếu nội dung video hiện không phải là một phần trong kế hoạch tiếp thị của bạn, thì bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Thời điểm video ngắn và những video mang tính chất giải trí cao ở thời điểm hiện tại đang là xu thế toàn cầu. Hãy phát triển Video Marketing để nâng cao doanh số của doanh nghiệp và công việc kinh doanh của bạn!

By Mobiwriters

Nhằm đem lại thông tin chất lượng cho bạn đọc Mobiwriters luôn cải tiến và không ngừng học hỏi để trau chuốt câu chữ ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, Mobiwriters còn cung cấp cho bạn những giải pháp marketing có chọn lọc. Những sản phẩm như sách kinh doanh, khoá học hay công cụ marketing (Marketing Tools). Để củng cố và xây dựng vững chắc nền móng marketing cho người mới bắt đầu. Tăng cường hiệu quả công việc dành cho người đã đi làm và mở rộng tầm nhìn dài hạn trong ngành Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *